Máy tính Dell Workstation Hỗ trợ trực tuyến Sản phẩm khuyến mại Tin tức mới Liên kết website

Máy tính WorkStation Dell T3500 ( máy tính trạm ) chuyên dùng trong thiết kế đồ họa.....

Máy tính Dell Workstation T3500 do Duy Long nhập khẩu nguyên bản từ thị trường Australia máy chạy rất ổn định êm ái, Máy thích hợp với công việc làm đồ họa như render 3D, Autocad, Photoshop, dựng phim chuyên nghiệp hay sử dụng làm server bootrom.

Đặc điểm của Máy Tính Dell WorkStation nhập khẩu

Dòng sản phẩm máy tính đồng bộ Dell WorkStation được thiết kế hướng đến các ứng dụng chuyên biệt và luôn được kiểm tra trong những điều kiện nghiêm ngặt nhất (chứ không đơn giản là láp ráp các linh kiện rời rạc sẵn có như dòng máy desktop phổ thông) bảo đảm mang đến cho người sử dụng một sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.

Máy tính để bàn Dell WorkStation nhập khẩu có độ tin cậy cao hơn rất nhiều, do máy được trang bị phần cứng cao cấp như bộ nhớ có tính năng kiểm tra lỗi ECC, bộ nguồn công suất lớn, hệ thống giải nhiệt làm mát hiệu quả cao để duy trì tính ổn định khi máy workstation hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Ưu điểm máy tính Dell WorkStation T3500 ( đqsd ) Duy Long cung cấp

Máy được nhập khẩu 100% từ nước ngoài về, chất lượng máy tính đồng bộ do chúng tôi cung cấp khách hàng tín nhiệm rất cao. Dell workstation siêu tiết kiệm điện, thiết kế sang trọng có tích hợp loa trong khá tiện lợi, rất phù hợp nhu cầu sử dụng đồ họa, làm phim hay máy chủ cho phòng net và cty ...Nâng cấp máy rất dễ vì linh kiện thay thế luôn có sẵn trên thị trường, và rất phổ biến, tốc độ của máy nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với máy tính lắp ráp có cấu hình tương đương.

Thưa Qúy Khách Bắt Đầu Từ Tháng 03/2017 Cty Duy Long Ngừng Cung Cấp 02 Sản Phẩm Dell WorkStation T1600 & Dell WorkStation T3500 Nhằm Tập Trung Cung Cấp Những Dòng Sản Phẩm Thế Hệ Mới Cao Cấp Hơn, Và Đem Đến Khách Hàng Chất Lượng Tốt Nhất!